Trường THPT Trương Định Trao học bổng cho học sinh vượt khó, hiếu học

Sáng 27/1, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương (Hà Nội) cùng Ban giám hiệu trường THPT Trương Định (quận Hoàng Mai) tổ chức trao học bổng, quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập như một lời chia sẻ với hoàn cảnh và động viên các em tiếp tục cố gắng, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.
Nguồn kinh phí đến từ ngân hàng Vietcombank (20.000.000 đồng) và sự đóng góp, ủng hộ của các thầy cô giáo trong trường (18.000.000 đồng).

2.jpg
Thầy Lê Việt Dương, hiệu trưởng trường THPT Trương Định (quận Hoàng Mai) phát biểu trong buổi lễ.
Phát biểu trong buổi lễ, thầy giáo Lê Việt Dương, Hiệu trưởng trường THPT Trương Định (quận Hoàng Mai) nói: "Nhường cơm sẻ áo, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn là tinh thần tốt đẹp từ ngàn xưa của dân tộc Việt Nam. Nối tiếp truyền thống tốt đẹp đó, thầy, trò trường THPT Trương Định không ngừng cố gắn trong giảng dạy và học tập cũng như trong việc giáo dục tinh thần thương thân, tương ái vì cộng đồng cho học sinh, nhiều năm nay hoạt động hỗ trợ chung sức cùng cộng đồng được thầy, cô cùng các em học sinh cũng như CMHS cùng dư luận hết sức ủng hộ và chung sức. Trong dịp Tết đến xuân về nhà trường lại vui mừng trao tặng món quà đến các em học sinh giàu nghị lực và tinh thần vượt khó của nhà trường."
3.jpg
Đại diện nhà trường nhận học bổng từ đại diện đơn vị tài trợ.
4.jpg
Thầy giáo Lê Việt Dương trao học bổng cho các em học sinh.

5.jpg
Đại diện ngân hàng Vietcombank trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
6.jpg
Vượt lên trên ý nghĩa vật chất, những món quà này sẽ truyền đến cho các em những giá trị tinh thần cao cả, khắc sâu vào ký ức học trò giá trị sống lành mạnh, sự chia sẻ hơi ấm tình người, lá lành đùm lá rách, với tinh thần" chia sẻ là hạnh phúc", thầy Lê Việt Dương phát biểu.


QUÀ TẶNG DÀNH CHO CÁC HỌC SINH CÓ KẾT QUẢ XUẤT SẮC TRONG HỌC TẬP

QUÀ TẶNG DÀNH CHO CÁC HỌC SINH CÓ KẾT QUẢ XUẤT SẮC TRONG HỌC TẬP

Nhân dịp Khai giảng năm học 2021 - 2022, Trung tâm Anh ngữ Washington và Nhà may Khánh Chi có quà tặng dành cho các học sinh có kết quả xuất sắc trong học tập.... Xem Chi Tiết
Trường THPT Trương Định Trao học bổng cho học sinh vượt khó, hiếu học

Trường THPT Trương Định Trao học bổng cho học sinh vượt khó, hiếu học

Sáng ngày 27/1, hơn 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập đã được trao học bổng, đây là sự khích lệ, động viên các em khi Tết đến xuân về.... Xem Chi Tiết